HỒ CHÍ MINH

ƯU ĐÃI HẤP DẪN DIMSUM PARTY – ĐỒNG GIÁ 19 MÓN DIMSUM VỚI GIÁ CHỈ 48,000Đ

26/10/2018
Đến ngay Crystal Jade Kitchen để thưởng thức bữa tiệc Quảng Đông thật hoành tráng, với chỉ 48,000Đ cho mỗi món Dimsum – món ăn tinh tế được cả thế giới yêu thích bởi hương vị đa dạng và cách trình bày vô cùng tinh tế.

Crystal Jade Kitchen - Nhà hàng chuẩn vị danh tiếng khi mang đến sự giao thoa thú vị giữa nền ẩm thực Quảng Đông truyền thống, và xu hướng ẩm thực hiện đại. Từ ngày 01/10 – 30/11, thực khách đến Crystal Jade Kitchen sẽ được thưởng thức ngay 19 món Dimsum đồng giá chỉ 48.000Đ.

Bánh Bao Kim Sa, Bánh Cuốn Tôm Khô, Há Cảo Hấp, Chân Gà Hấp Tàu Xì và Xôi Gà Bọc Lá Sen,… – còn gì tuyệt vời hơn những hương vị trứ danh này có mặt trên bàn tiệc của bạn chỉ với 48.000Đ/món?

Từng chiếc Bánh Bao Kim Sa mịn màng, với lớp nhân trứng sữa béo ngậy tan chảy bên trong; hay những chiếc Há Cảo Hấp hoàn hảo với lớp vỏ mỏng, vị nhân tươi ngon, đã "quyến rũ" vị giác của bao nhiêu thực khách? Tất cả đều là hiện thân hoàn hảo của nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa đầy tinh tế!

Đến Crystal Jade Kitchen và nhận ngay ƯU ĐÃI DIMSUM PARTY nhé!

Điều kiện áp dụng:

- Địa điểm: Tất cả nhà hàng Crystal Jade Kitchen (trừ Crystal Jade Kitchen tại Saigon Center).

- Thời gian áp dụng: Từ 01/10 - 30/11/ 2018. Áp dụng cả ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 (Không áp dụng đến Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày Lễ).

            

           

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng